Điểm danh những nhà thiết kế nội thất nổi tiếng Việt Nam

Để cho ra đời những mẫu thiết kế nội thất phục vụ nhu cầu đời sống, chúng ta không thể phủ nhận công sức, trí tuệ của những nhà thiết kế tài ba. Họ là những người sở hữu sự sáng tạo tuyệt vời. Những sản phẩm nội thất của họ có giá trị to lớn trong đời sống sinh hoạt và kinh doanh. Cùng điểm tên top 4 nhà thiết kế nội thất nổi tiếng tại Việt Nam qua bài viết dưới đây. Nhờ đó, bạn đọc sẽ biết rõ hơn về những cống hiến của họ trong thị trường nội thất nước nhà.


1. Quasar Khánh – Nhà thiết kế nội thất nổi tiếng Việt Nam vào những năm 60

 

  Nhà thiết kế nội thất tài ba trong thập niên 60 của Việt Nam – Quasar Khánh

Vào thập niên 60 ông đã đi tiên phong trong việc tạo ra tiêu chuẩn thẩm mỹ mới về khoa học ứng dụng. Là biểu tượng cho văn hóa Pop và các nhà thiết kế trong giai đoạn này. Người Việt Nam vô cùng tự hào khi có ông, đồng thời ông cũng là biểu tượng học hỏi của nhiều thế hệ các nhà thiết kế trẻ hiện nay.

       Thiết kế Hydrairbus 100 của Mr. Quasar Khánh

2. Quách Thái Công – Nhà thiết kế nội thất nổi tiếng Việt Nam người Đức, gốc Việt

     Hình ảnh Quách Thái Công – nhà thiết kế nội thất người Đức gốc Việt nổi tiếng

Ông đã đem hoài bão lớn cũng như đam mê bất tận của mình từ nước ngoài về Việt Nam. Nhờ đầu óc tài ba và đầy sáng tạo, ông đã đem không gian nội thất sang trọng của Châu Âu kết hợp với văn hóa đậm nét của người Á Đông. Tạo ra được gu thẩm mỹ ấn tượng trong các tác phẩm nội thất mà ông sáng tạo ra.

      Thái Công: Nét sang trọng chuẩn mực

3. Lê Bá Thông – Nhà thiết kế và sáng lập ra TTT Corporation nổi tiếng

              Nhà sáng lập TTT Corporation – Nhà thiết kế nội thất nổi tiếng Lê Bá Thông

     Là một doanh nhân kín tiếng, nên hầu như chỉ những người trong giới nội thất mới biết rằng ông Thông chính là một trong 3 người sáng lập ra TTT, công ty thiết kế và thi công nội thất hàng loạt công trình nổi tiếng như khách sạn Pullman, Sheraton, Somerset, Takashimaya, hay Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Tòa nhà Quốc hội Việt Nam…

4. Hoàng Thúc Hào – Người thầy đưa kiến trúc về “nơi không tồn tại kiến trú

 KTS Hoàng Thúc Hào- người thầy xây dựng kiến trúc vì hạnh phúc con người

KTS Hoàng Thúc Hào đã tạo nên rất nhiều những công trình thân thiện với môi trường, bảo vệ cảnh quan cho thế hệ sau. Anh đã xây dựng những công trình cộng đồng cho đồng bào miền núi, khu vui chơi dành cho trẻ em,…Gắn bó với kiến trúc, coi kiến trúc là vì hạnh phúc con người anh đã làm nên bao điều kì diệu.

Suối Rè độc đáo với 2 tầng, một tầng nổi và một tầng chìm.


https://thietkehau.com/?fbclid=IwAR2ICZyPE3zlZn1GSsBwfCV0YIW2YhpqDr5XoURAR9Wd-cZ_A_fYetxQH5o

https://www.pinterest.com/tailieukientruc/%C4%91%E1%BB%93-%C3%A1n-ki%E1%BA%BFn-tr%C3%BAc-s%C6%B0/

Tags: , ,