Đồ án tốt nghiệp ấn tượng của sinh viên ngành Kiến Trúc

Đồ án tốt nghiệp là sản phẩm của quá trình học tập đến từ các bạn sinh viên chuyên ngành thiết kế và kiến trúc. Tất cả được đầu tư rất tâm huyết thể hiện dấu ấn qua quá trình được đạo tạo ở môi trường này. Hãy cùng HAU ngắm nhìn những bản thiết kế xuất sắc dưới đây!


Bạn Trần Quang Trung chia sẻ về đồ án tốt nghiệp của mình.  Bạn Trung mong muốn thiết kế ra hồ bơi, nhà thi đấu bơi lội không chỉ có tiện nghi an toàn mà còn mang tính thẩm mỹ cao, để cho tổng thể không gian được cân đối và hài hòa không làm mất đi vẻ đẹp tự nhiên.

  • Thiết kế nhà thi đấu bơi lội – “Đà Nẵng Pool”

     

Thiết kế nhà thi đấu bơi lội – “Đà Nẵng Pool”

Ý tường được lấy cảm hứng từ rất nhiều không gian và thời gian khác nhau. Các loại hình đa dạng, phong phú thể hiện sự sáng tạo cũng như phong cách của từng bạn. Những bản thiết kế này khiến giới chuyên môn phải trầm trồ và đặc biệt ấn tượng về trí tư duy tưởng tượng của các bạn.


  • Chung cư cao tầng N1-N2 Nam An Khánh – Đồ án tốt nghiệp KTS của bạn Nguyễn Hoàng Sơn – 48KD6 (Trường Đại học Xây dựng)

Phối cảnh các góc nhìn của tòa chung cư Nam Khánh
Lên phương án tỉ mỉ để hoàn thiện bản thiết kế

  • Đồ án Nội Thất Nhà Ở Chung Cư của bạn Hồ Viết Tú – 11K1 (Trường Đại Học Kiến Trúc Hà Nội)

Bản thiết kế nội thất cho chung cư cao cấp
Thiết kế các phòng được ngăn cách với nhau bằng kính trong suốt
Phối cảnh giữ phòng bếp và phòng ăn
Thiết kế phòng ăn theo bố cục đơn giản giảm thiểu tối đa các chi tiết rườm rà

Trên đây là tổng hợp các mẫu đồ án tốt nghiệp đến từ các sinh viên ngành thiết kế nội thất & kiến trúc tiêu biểu. Mỗi đồ án thể hiện phong cách cá tính của mỗi người. Nhưng nhìn chung, các bạn trẻ với tư duy vô cùng hiện đại và mới mẻ. Tạo ra sự đột phá và khiến giới chuyên môn đánh giá rất cao.


https://thietkehau.com/tin-tuc/, 

https://thietkehau.com/

https://www.tinmoi.vn/tin-tuc

Tags: , , , , , , ,